Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi chưa?

Chúng tôi đang tạo ra tác động lớn nhất đến một tương lai năng lượng xanh hơn bởi vì chúng tôi đang thực hiện những đổi mới lớn nhất. Từ việc lần đầu tiên đưa kho năng lượng đến Ấn Độ đến việc thúc đẩy việc áp dụng năng lượng mặt trời trên toàn cầu thông qua các công nghệ mới, nhân viên của chúng tôi không ngừng trau dồi để cung cấp các giải pháp năng lượng nhằm cải thiện cuộc sống cho một thế giới đang thay đổi mỗi ngày.

Khi làm việc với chúng tôi

Chúng tôi đặt sự quan tâm của mình đến con người của bạn thay vì những thông tin trong sơ yếu lý lịch. Đến từ mọi tầng lớp xã hội, chúng ta có chung đam mê cải thiện cuộc sống bằng cách phát triển nguồn năng lượng mới, cùng hợp tác và hành động. Tại AES, chúng tôi chú trọng sự phát triển cá nhân và trao quyền cho bạn tự trau dồi bản thân. Bởi vì chúng tôi biết khi bạn ở trạng thái tốt nhất, đó là thời điểm chúng ta sẽ tạo ra sức mạnh lớn nhất để cải thiện cuộc sống bằng cách thúc đẩy một tương lai với năng lượng xanh hơn, thông minh hơn.

Energy4Talent định hình thế hệ lãnh đạo năng lượng tiếp theo

Energy4Talent là chương trình đào tạo của chúng tôi nhằm giúp những nhân viên có đam mê sẽ trở thành những nhà lãnh đạo năng lượng của ngày mai. Trong suốt chương trình hai năm với sự luân phiên sáu tháng một lần, các nhân viên được thực tập chịu trách nhiệm nghiên cứu các dự án chiến lược với sự giúp đỡ của cố vấn AES và các nhà lãnh đạo khu vực để đóng góp trực tiếp vào việc phát triển một tương lai năng lượng xanh hơn.

Chúng tôi tin rằng khi chúng ta phát huy hết tiềm năng của mình, đó là lúc chúng ta sẽ tạo ra sức mạnh lớn nhất để cải thiện cuộc sống.

Tại AES, yếu tố con người là năng lượng. Chúng tôi muốn mọi nhân viên có một trải nghiệm có ý nghĩa và phát huy được những kinh nghiệm ở đây, đồng thời chúng tôi cam kết tạo ra vai trò của tất cả mọi người trong tương lai của năng lượng và thiết lập công việc để tạo ra sức mạnh lớn nhất để cải thiện cuộc sống. Đó là lý do tại sao chúng tôi đầu tư vào các chương trình phát triển tài năng để giúp nhân viên của chúng tôi phát huy hết khả năng của họ.

 

Tại AES, chúng tôi tập trung vào cách tiếp cận 70/20/10 để học tập và phát triển.

70%

Kinh nghiệm và thực tiễn

Chúng tôi tin rằng mọi nhân viên sẽ phát triển hiệu quả nhất khi họ có nhiều trải nghiệm và tiếp xúc trong công việc giúp mọi người mở rộng kỹ năng và nâng cao năng lực.

20%

Học hỏi qua những người khác

Giao tiếp và phản hồi liên tục không chỉ giúp những nhà lãnh đạo hiểu rõ hơn về vai trò và trách nhiệm của mình mà còn hiểu rõ hơn về những kỹ năng họ cần để phát triển sự nghiệp của mình.

10%

Hình thức học tập

Chúng tôi cung cấp các công cụ và chương trình mà nhân viên của chúng tôi cần để phát triển kỹ năng chuyên môn, nâng cao năng lực lãnh đạo và đưa sự nghiệp của họ lên một tầm cao mới.

 

Có nhiều cơ hội để nhân viên của chúng tôi phát triển hơn bao giờ hết.

Chúng ta đang làm việc trong một ngành công nghiệp đòi hỏi tư duy mới và những cách làm việc cùng nhau tìm ra giải pháp vừa hiệu quả về mặt kinh tế đồng thời tốt cho môi trường. Và trong quá trình trở thành công ty năng lượng của tương lai, chúng tôi không ngừng hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và đổi mới cùng nhau.

Bạn đã sẵn sàng để phát triển thành một nhà lãnh đạo năng lượng?

Hãy cùng thúc đẩy tương lai ngành năng lượng, cùng nhau.